HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

Cập nhật: 1/6/2021 10:43:50 PM

 Nakawa xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đên các sản phẩm thiết bị chăm sóc sức kho do Nakawa Việt Nam cung cấp, sau đây xin gửi đến quý khách hàng một vài thông tin thanh toán để quý khách hàng lựa chọn khi cần thiết.

 Hình thức thanh toán bao gồm những lựa chọn như sau:

- Thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản khi nhận hàng: đối với hình thức thanh toán này khi quý khách hàng tham khảo sản phẩm xong và thấy phù hợp với nhu cầu của mình quý khách hàng có thể ghé văn phòng xem mẫu thực tế trung bày hoặc gọi điện trực tiếp cho công ty Nakawa để đặt hàng trực tiếp. Đơn hàng của mình sẽ được bộ phận giao hàng giao tới, mình nhận hàng và thanh toán tiền theo phương thức chuyển khoản hoặc tiền mặt

- Thanh toán trực tiếp khi mua hàng tại công ty: Hình thức thanh toán này khi quý khách ghé xem mẫu và đặt hàng tại công ty quý khách hàng. Quý khách hàng có thể thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản ngay khi mua hàng hoặc chọn phương thức nhận hàng thanh toán như ở trên.

  • Xin đính kèm thông tin số tài khoản để thuận tiện trong quá trình mua hàng của quý khách hàng
    - Đơn vị: Nakawa Việt Nam
    - CHỦ TÀI KHOẢN: LÊ HỒNG SƠN
    - STK: 108.802.802.803
    - Ngân Hàng Vietinbank Chi Nhánh Hồ Chí Minh

Trên đây là một vài thông tin về hướng dẫn thanh toán mà Nakawa muốn cung cấp đến quý khách hàng, cảm ơn quý khách hàng đã luôn quan tâm và ủng hộ các thiết bị chăm sóc sức khỏe của Nakawa, sự ủng hộ của quý khách hàng là niềm vinh dự cho Nakawa ngày càng phát triển, xin chân thành cảm ơn.
Quay về trang chủ tại đây: 

Tin bài khác
Xem tất cả »

NAKAWA Việt Nam - Giường Y Tế, Xe Lăn Điện, Thiết Bị Y Tế.

 Nakawa Việt Nam là đơn vị cung cấp thiết bị y tế hàng đầu tại việt nam hiện nay bao gồm các danh mục sản phẩm chính như giường y tế cho người già, giường cho bệnh viện, xe lăn điện thông minh, xe điện 3 bánh...vvv. Với nhiều năm kinh nghiệm Nakawa đã khẳng định được tên tuổi cũng như chất lượng các sản phẩm thuộc thương hiệu Nakawa Nhật Bản quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng về chất lượng sản phẩm, giá cả và dịch vụ giao hàng. Đến với Nakawa Việt Nam quý khách hàng có thể dễ dàng mua cho mình được 1 sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình với giá thành phù hợp nhất và dịch vụ giao hàng nhanh chóng và bảo đảm nhất. 

- Với xu hướng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mọi nhà ngày càng được chú trọng và nâng cao, Nakawa cam kết luôn mang đến sự hài hòa về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành sản phẩm, đây là hai tiêu chí được đặt lên hàng đầu trong tất cả các sản phẩm mà Nakawa cung cấp. Nakawa luôn lắng nghe, thấu hiểu được tâm lý và nhu cầu của khách hàng chính vì vậy luôn luôn mong muốn đáp ứng được tất cả những đòi hỏi từ quý khách hàng đưa ra.

- Nakawa luôn biết ơn sự quan tâm, tin tưởng và sự ủng hộ các sản phẩm do Nakawa cung cấp, quý khách hàng nếu có thắc mắc cần chia sẻ và giải đáp về sản phẩm xin vui lòng để lại thông tin cho chung tôi, hoặc nhắn tin gọi điện để được hỗ trợ nhanh nhất , một lần nữa xin chân thành cảm ơn quý khách hàng luôn luôn tin tưởng.