Paramount Bed Japan (Tìm thấy 11 sản phẩm)

 Paramount Bed Japan là hãng sản xuất giường y tế, giường ngủ cho người già, giường ngủ thông minh lớn hàng đầu trên thế giới hiện nay, thị phần tính tới thời điểm 2021 đứng thứ 3 trên toàn thế giới và hiện đang đứng đầu bảng trong phân khúc giường ngủ thông minh cho người già và người bệnh. Các sản phẩm giường của Paramount bed đạt tiêu chuẩn hàng đầu thế giới, tính năng đầy đủ giúp cho người sử dụng có những giấc ngủ ngon, và đặc biệt là hỗ trợ quá trình phục hồi cho người bệnh.

 Các sản phẩm của Paramount bed phân ra 2 dòng chính đó là giường ICU điều dưỡnggiường ngủ thông minh. Với giường y tế ICU thì thiết kế giường phù hợp cho các bệnh viện nhà thương, thiết kế đầy đủ chức năng và dặc biệt là thân thiện với y bác sĩ và người dùng cá nhân. CÒn đối với dòng giường ngủ thông minh thì Paramount bed được mệnh danh là ông vua giường ngủ tại thị trương Nhật Bản. Thiết kế giường đi theo chiều hướng cá nhân hóa từ màu sắc đến chức năng giường linh hoạt. Giường thông minh Paramount Bed Mang đên những giây phút nghỉ ngơi vô cùng quý giá cho người sử dụng.

Paramount bed

 

 Ưu điểm của giường Paramoun Bed Nhật Bản:
- Thương hiệu có từ lâ đời được ra đợi năm 1947, qua nhiều năm hình thành và phát triển đã cung cấp ra nhiều dòng giường cao cấp cho bệnh viện và phục vụ tại nhà.
- Chất lượng vượt trội: giường Paramount được kế thừa nên cơ khí chính xác của Nhật Bản nên các chi tiết sản phẩm luôn luôn đạt mức chính xác cao, sắc nét và chất lượng từ khung sườn đệm và các bộ phận thành chắn và điều khiển.
- Một số giường giường được phổ biến nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam, do bán ra số lượng lớn nên có giá thành rất rẻ so với những dòng tương đương.

 Một số dòng giường Paramount Bed được ưa chuộng hiện nay như Paramount bed A5, Paramountbed Qualitas, Paramount Bed Rakusho Z. Và nhiều bệnh viện lớn trên cả nước dùng Paramount bed làm giường phục vụ trong quá trình điều trị và chăm sóc bệnh nhân. Chính vì vậy lựa chọn thương hiệu Paramount bed để sử dụng tại nhà là một lựa chọn vô cùng đặc sắc và đúng đắn.

Mọi chi tiết xin liên hệ 0939931311 khi quý khách hàng co nhu cầu tư vấn.Xin cảm ơn.

NAKAWA Việt Nam - Giường Y Tế, Xe Lăn Điện, Thiết Bị Y Tế.

 Nakawa Việt Nam là đơn vị cung cấp thiết bị y tế hàng đầu tại việt nam hiện nay bao gồm các danh mục sản phẩm chính như giường y tế cho người già, giường cho bệnh viện, xe lăn điện thông minh, xe điện 3 bánh...vvv. Với nhiều năm kinh nghiệm Nakawa đã khẳng định được tên tuổi cũng như chất lượng các sản phẩm thuộc thương hiệu Nakawa Nhật Bản quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng về chất lượng sản phẩm, giá cả và dịch vụ giao hàng. Đến với Nakawa Việt Nam quý khách hàng có thể dễ dàng mua cho mình được 1 sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình với giá thành phù hợp nhất và dịch vụ giao hàng nhanh chóng và bảo đảm nhất. 

- Với xu hướng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mọi nhà ngày càng được chú trọng và nâng cao, Nakawa cam kết luôn mang đến sự hài hòa về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành sản phẩm, đây là hai tiêu chí được đặt lên hàng đầu trong tất cả các sản phẩm mà Nakawa cung cấp. Nakawa luôn lắng nghe, thấu hiểu được tâm lý và nhu cầu của khách hàng chính vì vậy luôn luôn mong muốn đáp ứng được tất cả những đòi hỏi từ quý khách hàng đưa ra.

- Nakawa luôn biết ơn sự quan tâm, tin tưởng và sự ủng hộ các sản phẩm do Nakawa cung cấp, quý khách hàng nếu có thắc mắc cần chia sẻ và giải đáp về sản phẩm xin vui lòng để lại thông tin cho chung tôi, hoặc nhắn tin gọi điện để được hỗ trợ nhanh nhất , một lần nữa xin chân thành cảm ơn quý khách hàng luôn luôn tin tưởng.