Paramount Bed Japan (Tìm thấy 8 sản phẩm)

Paramount Bed Japan là hãng sản xuất giường y tế, giường ngủ cho người già lớn hàng đầu trên thế giới hiện nay, thị phần tính tới thời điểm 2021 đứng thứ 3 trên toàn thế giới và hiện đang đứng đầu bảng trong phân khúc giường ngủ thông minh cho người già và người bệnh. Các sản phẩm giường của Paramount bed đạt tiêu chuẩn hàng đầu thế giới, tính năng đầy đủ giúp cho người sử dụng có những giấc ngủ ngon, và đặc biệt là hỗ trợ quá trình phục hồi cho người bệnh.

Các sản phẩm của Paramount bed phân ra 2 dòng chính đó là giường ICU điều dưỡnggiường ngủ thông minh. Với giường y tế ICU thì thiết kế giường phù hợp cho các bệnh viện nhà thương, thiết kế đầy đủ chức năng và dặc biệt là thân thiện với y bác sĩ và người dùng cá nhân. CÒn đối với dòng giường ngủ thông minh thì Paramount bed được mệnh danh là ông vua giường ngủ tại thị trương Nhật Bản. Thiết kế giường đi theo chiều hướng cá nhân hóa từ màu sác đến chức năng giường. Mang đên những giây phút nghỉ ngơi vô cùng quý giá cho người sử dụng.

Paramount bed

Một số dòng giường Paramount Bed được ưa chuộng hiện nay như Paramount bed A5, Paramountbed Qualitas, paramount Bed Rakusho Z. Và nhiều bệnh viện lớn trên cả nước dùng Paramount bed làm giường phục vụ trong quá trình điều trị và chăm sóc bệnh nhân. Chính vì vậy lựa chọn thương hiệu Paramount bed để sử dụng tại nhà là một lựa chọn vô cùng đặc sắc và đúng đắn.

Mọi chi tiết xin liên hệ 0939931311 khi quý khách hàng co nhu cầu tư vấn.XIn cảm ơn.