Chính Sách Bán Hàng.

Cập nhật: 12/16/2020 4:50:19 PM

Nakawa Việt Nam xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ các sản phẩm do Nakawa cung cấp, dưới đây là thông tin một vài chính sách bán hàng các sản phẩm Nakawa.

1 Đối với tình trạng hàng hóa: Nakawa Việt Nam cam kết luôn luôn cung cấp cho khách hàng các sản phẩm mới 100%, cam kết không bán hàng kém chất lượng, hàng cũ, hàng thanh lý, hàng đã qua sử dụng.

2 Các sản phẩm như giường, xe lăn, xe điện thương hiệu Nakawa có độ gia công đẹp sắc nét, chất lượng khung sườn chắc chắn, độ bền cao hơn so với các sản phẩm đang lưu hành trên thị trường.

Tin bài khác
Xem tất cả »

NAKAWA Việt Nam - Giường Y Tế, Xe Lăn Điện, Thiết Bị Y Tế.

 Nakawa Việt Nam là đơn vị cung cấp thiết bị y tế hàng đầu tại việt nam hiện nay bao gồm các danh mục sản phẩm chính như giường y tế cho người già, giường cho bệnh viện, xe lăn điện thông minh, xe điện 3 bánh...vvv. Với nhiều năm kinh nghiệm Nakawa đã khẳng định được tên tuổi cũng như chất lượng các sản phẩm thuộc thương hiệu Nakawa Nhật Bản quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng về chất lượng sản phẩm, giá cả và dịch vụ giao hàng. Đến với Nakawa Việt Nam quý khách hàng có thể dễ dàng mua cho mình được 1 sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình với giá thành phù hợp nhất và dịch vụ giao hàng nhanh chóng và bảo đảm nhất. 

- Với xu hướng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mọi nhà ngày càng được chú trọng và nâng cao, Nakawa cam kết luôn mang đến sự hài hòa về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành sản phẩm, đây là hai tiêu chí được đặt lên hàng đầu trong tất cả các sản phẩm mà Nakawa cung cấp. Nakawa luôn lắng nghe, thấu hiểu được tâm lý và nhu cầu của khách hàng chính vì vậy luôn luôn mong muốn đáp ứng được tất cả những đòi hỏi từ quý khách hàng đưa ra.

- Nakawa luôn biết ơn sự quan tâm, tin tưởng và sự ủng hộ các sản phẩm do Nakawa cung cấp, quý khách hàng nếu có thắc mắc cần chia sẻ và giải đáp về sản phẩm xin vui lòng để lại thông tin cho chung tôi, hoặc nhắn tin gọi điện để được hỗ trợ nhanh nhất , một lần nữa xin chân thành cảm ơn quý khách hàng luôn luôn tin tưởng.