Giới thiệu

Cập nhật: 12/3/2020 10:11:06 AM

Công ty Nakawa Việt Nam là đơn vị nhập khẩu phân phối giường y tế, giường xếp thông minh xe lăn điện, xe điện cho người già uy tín hàng đầu tại Việt Nam, với phương châm chất lượng là trên hết Nakawa cho ra đời nhiều dòng sản phẩm cao cấp, đa chức năng đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người già người bệnh.

- Các sản phẩm tại Nakawa gồm có: giường y tế cho bệnh nhân, các dòng giường xếp thông minh, giường y tế cao cấp, xe lăn điện, xe điện 3 bánh giường ngủ gấp gọn...vvv. Các sản phẩm của Nakawa đáp ứng mọi nhu cầu nhiều lứa tuổi phù hợp.

- Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường và với phương châm mong muốn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Chúng tôi xin cam kết các sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn sản xuất cao, đảm bảo chất lượng, và giá thành cạnh tranh nhất.

 NAKAWA VIỆT NAM - GIẢI PHÁP CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHO MỌI GIA ĐÌNH
- Địa chỉ VP: Số 52A Đường Ba Gia, Phường 7, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh (Gần Chợ Tân Bình)
- Hotline: 0939.931311 - 0931.939.161
VP.Hà Nội: Chung Cư CT8 KDT Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.
- Kinh doanh/tư vấn: 0931.939.161
-Website: nakawa.com.vn

Tin bài khác
Xem tất cả »

NAKAWA Việt Nam - Giường Y Tế, Xe Lăn Điện, Thiết Bị Y Tế.

 Nakawa Việt Nam là đơn vị cung cấp thiết bị y tế hàng đầu tại việt nam hiện nay bao gồm các danh mục sản phẩm chính như giường y tế cho người già, giường cho bệnh viện, xe lăn điện thông minh, xe điện 3 bánh...vvv. Với nhiều năm kinh nghiệm Nakawa đã khẳng định được tên tuổi cũng như chất lượng các sản phẩm thuộc thương hiệu Nakawa Nhật Bản quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng về chất lượng sản phẩm, giá cả và dịch vụ giao hàng. Đến với Nakawa Việt Nam quý khách hàng có thể dễ dàng mua cho mình được 1 sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình với giá thành phù hợp nhất và dịch vụ giao hàng nhanh chóng và bảo đảm nhất. 

- Với xu hướng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mọi nhà ngày càng được chú trọng và nâng cao, Nakawa cam kết luôn mang đến sự hài hòa về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành sản phẩm, đây là hai tiêu chí được đặt lên hàng đầu trong tất cả các sản phẩm mà Nakawa cung cấp. Nakawa luôn lắng nghe, thấu hiểu được tâm lý và nhu cầu của khách hàng chính vì vậy luôn luôn mong muốn đáp ứng được tất cả những đòi hỏi từ quý khách hàng đưa ra.

- Nakawa luôn biết ơn sự quan tâm, tin tưởng và sự ủng hộ các sản phẩm do Nakawa cung cấp, quý khách hàng nếu có thắc mắc cần chia sẻ và giải đáp về sản phẩm xin vui lòng để lại thông tin cho chung tôi, hoặc nhắn tin gọi điện để được hỗ trợ nhanh nhất , một lần nữa xin chân thành cảm ơn quý khách hàng luôn luôn tin tưởng.