NAKAWA NHẬT BẢN (Tìm thấy 33 sản phẩm)

12

NAKAWA Nhật Bản là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực giường y tế cho người bệnh giường xếp ghế xếp và một số sản phẩm nội thất cơ bản khác, tên gọ Nakawa Nhật bản bắt nguồn từ tên một thị trấn của xứ sở hoa Anh Đào Japan. Nói đến Nakawa thì chúng ta nghĩ ngay đến các dòng sản phẩm chất lượng cao cũng như giường y tế, giường xếp, xe điện 3 bánh, xe cho người khuyết tật.

Kèm theo đó khi nhắc đến Nakawa Nhật Bản thì chúng ta còn nghĩ ngay đến chất lượng dịch vụ tuyệt vời. CHo nên trong suốt chiều dài sự hình thành và phát triển thì 2 yếu tố cốt lõi làm nên thương hiệu Nakawa đó là: Sản Phẩm Tốt - Dịch Vụ Tốt. 

nakawa japan

Chất Lượng Tốt - Dịch Vụ Tốt

Thương hiệu Nakawa Việt Nam ra đời nhằm mục đích cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý nhất. Các sản phẩm của thương hiệu Nakawa điều đạt tiêu chuẩn sản xuất của Nhật Bản, mức độ gia công tiên tiến, mẫu mã đa dạng cùng đi với đó là giá thành sản phẩm luôn cạnh tranh nhằm đáp ứng cho khách hàng sự hài hòa nhất về giá thành và chất lượng sản phẩm.

Các danh mục sản phẩm do Thương hiệu Nakawa Việt Nam cung cấp như giường y tế bệnh nhân Nakawa, giường xếp, giường gấp thông minh, giường ngủ thông minh và các sản phầm độ y tế gia dụng. Các sản phẩm này khi đến tận tay khách hàng đã trãi qua các khâu kiểm tra từ khâu gia công đến đóng gói, nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm thuộc thương hiệu Nakawa Việt Nam.

Đến với Nakawa Việt Nam quý khách hàng sẽ nhận được:
Chất lượng sản phẩm Nakawa hàng đầu

Giá thành sản phẩm cạnh tranh

Dịch Vụ tư vấn chuyên nghiệp

Dịch Vụ Giao hàng nhanh chóng

Dịch vụ hậu mãi bảo trì tốt.

Liên Hệ Ngay Nakawa.com.vn để được tư vấn và hỗ trợ thông tin khi quý khách hàng có nhu cầu.Xin chân thành cảm ơn.