NAKAWA NHẬT BẢN (Tìm thấy 32 sản phẩm)

12

NAKAWA Nhật Bản là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực giường y tế cho người bệnh giường xếp ghế xếp và một số sản phẩm nội thất cơ bản khác, tên gọ Nakawa Nhật bản bắt nguồn từ tên một thị trấn của xứ sở hoa Anh Đào Japan. Nói đến Nakawa thì chúng ta nghĩ ngay đến các dòng sản phẩm chất lượng cao cũng như giường y tế, giường xếp, xe điện 3 bánh, xe cho người khuyết tật.

Kèm theo đó khi nhắc đến Nakawa Nhật Bản thì chúng ta còn nghĩ ngay đến chất lượng dịch vụ tuyệt vời. CHo nên trong suốt chiều dài sự hình thành và phát triển thì 2 yếu tố cốt lõi làm nên thương hiệu Nakawa đó là: Sản Phẩm Tốt - Dịch Vụ Tốt. 

nakawa japan

Chất Lượng Tốt - Dịch Vụ Tốt

Thương hiệu Nakawa Việt Nam ra đời nhằm mục đích cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý nhất. Các sản phẩm của thương hiệu Nakawa điều đạt tiêu chuẩn sản xuất của Nhật Bản, mức độ gia công tiên tiến, mẫu mã đa dạng cùng đi với đó là giá thành sản phẩm luôn cạnh tranh nhằm đáp ứng cho khách hàng sự hài hòa nhất về giá thành và chất lượng sản phẩm.

Các danh mục sản phẩm do Thương hiệu Nakawa Việt Nam cung cấp như giường y tế bệnh nhân Nakawa, giường xếp, giường gấp thông minh, giường ngủ thông minh và các sản phầm độ y tế gia dụng. Các sản phẩm này khi đến tận tay khách hàng đã trãi qua các khâu kiểm tra từ khâu gia công đến đóng gói, nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm thuộc thương hiệu Nakawa Việt Nam.

Đến với Nakawa Việt Nam quý khách hàng sẽ nhận được:
Chất lượng sản phẩm Nakawa hàng đầu

Giá thành sản phẩm cạnh tranh

Dịch Vụ tư vấn chuyên nghiệp

Dịch Vụ Giao hàng nhanh chóng

Dịch vụ hậu mãi bảo trì tốt.

Liên Hệ Ngay Nakawa.com.vn để được tư vấn và hỗ trợ thông tin khi quý khách hàng có nhu cầu.Xin chân thành cảm ơn.

NAKAWA Việt Nam - Giường Y Tế, Xe Lăn Điện, Thiết Bị Y Tế.

 Nakawa Việt Nam là đơn vị cung cấp thiết bị y tế hàng đầu tại việt nam hiện nay bao gồm các danh mục sản phẩm chính như giường y tế cho người già, giường cho bệnh viện, xe lăn điện thông minh, xe điện 3 bánh...vvv. Với nhiều năm kinh nghiệm Nakawa đã khẳng định được tên tuổi cũng như chất lượng các sản phẩm thuộc thương hiệu Nakawa Nhật Bản quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng về chất lượng sản phẩm, giá cả và dịch vụ giao hàng. Đến với Nakawa Việt Nam quý khách hàng có thể dễ dàng mua cho mình được 1 sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình với giá thành phù hợp nhất và dịch vụ giao hàng nhanh chóng và bảo đảm nhất. 

- Với xu hướng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mọi nhà ngày càng được chú trọng và nâng cao, Nakawa cam kết luôn mang đến sự hài hòa về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành sản phẩm, đây là hai tiêu chí được đặt lên hàng đầu trong tất cả các sản phẩm mà Nakawa cung cấp. Nakawa luôn lắng nghe, thấu hiểu được tâm lý và nhu cầu của khách hàng chính vì vậy luôn luôn mong muốn đáp ứng được tất cả những đòi hỏi từ quý khách hàng đưa ra.

- Nakawa luôn biết ơn sự quan tâm, tin tưởng và sự ủng hộ các sản phẩm do Nakawa cung cấp, quý khách hàng nếu có thắc mắc cần chia sẻ và giải đáp về sản phẩm xin vui lòng để lại thông tin cho chung tôi, hoặc nhắn tin gọi điện để được hỗ trợ nhanh nhất , một lần nữa xin chân thành cảm ơn quý khách hàng luôn luôn tin tưởng.