Giường Paramount Bed PA-90000 Series VIP

Thương hiệu Paramount Bed Japan
Lượt mua: 231
Mã sản phẩm: PA-90000 Series VIP
Bảo hành: 60
Giường Paramount Bed PA-90000 Series VIP chính hãng, Giường Y Tế cao cấp PA-90000 Series VIP nhập khẩu, hỗ trợ chăm sóc sức khỏe người già người bệnh.
Đánh giá:

Giá bán

Liên hệ

Tiết kiệm
=

Chọn số lượng: Còn hàng
Giao hàng nhanh 30 phút HCM Giao COD trên toàn quốc Phục vụ CSKH chu đáo Hàng đúng như mô tả

Thông số kỹ thuật

Giường Paramount Bed PA-90000 Series VIP

Tên Sản Phẩm PA-90 000 Series VIP
Thương Hiệu  - PARAMOUNT BED Nhật Bản (Since 1947)
Model PA-90000 Series VIP
Kích thước tổng thể - Ngang 1.160m - Dài 2.134m - Cao 35-75cm
Chức năng

Các khả năng chuyển động của giường:
Nâng / hạ độ cao / thấp giường
Nâng / hạ phần khớp gối
Nâng / hạ phần lưng

VIDEO SẢN PHẨM

Chi tiết sản phẩm

 Paramount Bed PA-90000 Series VIP là dòng giường thuộc phiên bản cao cấp nhất của dòng PA-90000, giường xó thiết kế 3 động cơ được nâng cấp ngoại hình và một số tính năng để phù hợp đáp ứng quá trình phục hồi cho người bệnh tại nhà, hoặc dùng làm giường dưỡng lão chăm sóc sức khỏe cho tuổi già. 

 Chức năng sử dụng Giường Paramount Bed PA-90000 VIP

• Chức năng thư giãn chuyển động 3 động cơ cao cấp
• Chức năng điều chỉnh nâng đầu, Có thể chỉnh độ từ 0 - 75 độ.
• Chức năng điều chỉnh đầu gối, Có thể điều chỉnh độ 0 độ lên đến 30 độ.
• Chức năng điều chỉnh độ cao, Có thể điều chỉnh độ cao của giường hạ thấp tối thiểu 35 cm và nâng cao tối đa 75 cm. 

Paramount Bed PA-90000 Series VIP

 Hiện nay giường Paramount Bed PA-90000 Series VIP được dùng nhiều trong các trung tâm dưỡng lão cao cấp, trong các phòng bệnh dịch vụ của các bệnh viện đặc biệt là bệnh viện tư như Vinmec, Tâm Anh, Phương Đông...vvv.  

 Giường ngủ thông mình PA-90000 VIP có khả năng hạ thấp giường giúp người già đặc biệt là những người có cơ địa thấp đúng lên ngồi xuống dễ dàng. Ngoài ra chức năng nâng hạ giường giúp đầu gối của người già người bệnh vuông góc với sàn nhà tăng cường sự ổn định giúp an toàn cho người già khi rời khỏi giường và di chuyển trở lại giường. 

Giường ngủ thông mình PA-90000 VIP

 Mục tiêu của giường Paramount Bed PA-90000 là cung cấp sản phảm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho người già trong giấc ngủ.Giường VIP PA-90000 có thiết kế tuyệt vời giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái và yên tâm hơn. Chúng tôi tiến thêm một bước nữa bằng cách tạo ra ngoại hình phù hợp về mặt thị giác với giường, từ đó tạo ra môi trường tích cực và thuận lợi cho bệnh nhân trong giấc ngủ và trong sinh hoạt hằng ngày.

Đánh giá & Bình luận

Chia sẻ nhận xét của bạn về Giường Paramount Bed PA-90000 Series VIP

Cung cấp thông tin cá nhân

0 bình luận:

Sản phẩm vừa xem

NAKAWA Việt Nam - Giường Y Tế, Xe Lăn Điện, Thiết Bị Y Tế.

 Nakawa Việt Nam là đơn vị cung cấp thiết bị y tế hàng đầu tại việt nam hiện nay bao gồm các danh mục sản phẩm chính như giường y tế cho người già, giường cho bệnh viện, xe lăn điện thông minh, xe điện 3 bánh...vvv. Với nhiều năm kinh nghiệm Nakawa đã khẳng định được tên tuổi cũng như chất lượng các sản phẩm thuộc thương hiệu Nakawa Nhật Bản quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng về chất lượng sản phẩm, giá cả và dịch vụ giao hàng. Đến với Nakawa Việt Nam quý khách hàng có thể dễ dàng mua cho mình được 1 sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình với giá thành phù hợp nhất và dịch vụ giao hàng nhanh chóng và bảo đảm nhất. 

- Với xu hướng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mọi nhà ngày càng được chú trọng và nâng cao, Nakawa cam kết luôn mang đến sự hài hòa về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành sản phẩm, đây là hai tiêu chí được đặt lên hàng đầu trong tất cả các sản phẩm mà Nakawa cung cấp. Nakawa luôn lắng nghe, thấu hiểu được tâm lý và nhu cầu của khách hàng chính vì vậy luôn luôn mong muốn đáp ứng được tất cả những đòi hỏi từ quý khách hàng đưa ra.

- Nakawa luôn biết ơn sự quan tâm, tin tưởng và sự ủng hộ các sản phẩm do Nakawa cung cấp, quý khách hàng nếu có thắc mắc cần chia sẻ và giải đáp về sản phẩm xin vui lòng để lại thông tin cho chung tôi, hoặc nhắn tin gọi điện để được hỗ trợ nhanh nhất , một lần nữa xin chân thành cảm ơn quý khách hàng luôn luôn tin tưởng.